logo
s4
s3
s2
s1

✎﹏Tổng quan

Công ty Cổ Phần Thương Mại HI-FOODS, chuyên phân phối NGUYÊN LIỆU xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản, Alaska, Bắc Mỹ và THỰC PHẨM CHẾ BIẾN ĐÔNG LẠNH với quy trình chế biến và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại các nhà máy uy tín đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP - ISO22000 - BRC - CEDEX.

 


✎﹏Slogan

Nơi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm


✎﹏Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Trở thành một trong những công ty thương mại cung cấp nguyên liệu và thực phẩm chế biến hàng đầu Việt Nam và vươn tầm xuất khẩu ra quốc tế.

Thoả mãn nhu cầu và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hoá sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm mang nguồn thực phẩm sạch và tốt nhất cho người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Đặt vai trò của nguồn nhân lực là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của công ty.


✎﹏Chiến lược kinh doanh

Người tiêu dùng là trọng tâm của sự phát triển


✎﹏Lĩnh vực kinh doanh

Xuất khẩu: Xuất khẩu các loại thực phẩm chế biến và nguyên liệu ra thị trường nước ngoài như EU, Nhật, Úc, Mỹ ... 

Phân phối Horeca: Phân phối các loại thực phẩm chế biến và nguyên liệu cho thị trường nội địa thông qua kênh Horeca - nhà hàng, khách sạn, café và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn tư nhân, suất ăn công nghiệp, tổ chức tiệc ngoài trời.

Chuỗi cửa hàng: Kinh doanh và quản lý điều hành chuỗi 2 thương hiệu riêng là KINGSTICK và BAMBOO DIMSUM

 

tomthehapanlien

 

Thương hiệu Kingstick: Với hơn 20 cửa hàng hiện đang có mặt ở khu vực delica chế biến sẵn trong các đại siêu thị như Big C, Lotte , tại các tỉnh thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang.

Thương hiệu Bamboo Dimsum: Hơn 15 cửa hàng hiện đang có mặt ở trong khu Foodcourt trong các trung tâm thương mại  như Big C, Lotte, AEON, Crescent Mall, Vincom, Bitexco, Diamond, Nowzone tại các tỉnh thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Nha Trang, Vũng Tàu.

 

Với điều kiện kiểm tra chất lượng VSATTP gắt gao và khắc nghiệt theo tiêu chuẩn quốc tế của các "ông lớn" trong ngành siêu thị và trung tâm thương mại, đủ để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 

Ngoài ra, Kingstick và Bamboo Dimsum được định hướng tiếp tục phát triển kinh doanh các cửa hàng mở bên ngoài và tham gia các hội chợ tiêu dùng, thực phẩm để có cơ hội đem sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

final_10

 

Kênh bán lẻ: Khai trương hệ thống 4 cửa hàng đầu tiên từ tháng 3 năm 2020. Cung cấp hơn 70+ sản phẩm khác nhau theo các tiêu chí: Trữ lâu - An toàn - Nhanh chóng - Tiện lợi. Các sản phẩm chúng tôi phù hợp cho các gia đình bận rộn, không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng mà còn giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn, chỉ cần 5 phút chế biến và 3 bước thực hiện là sẽ có ngay món ngon thưởng thức. 

Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng trên khắp cả nước, kiến tạo không gian mua sắm hoàn hảo và phát triển thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 

 

Hệ thống cửa hàng:

- 394 Bà Hạt phường 8 Quận 10

- 79 Trần Quý phường 4 Quận 11

- 132 Lâm Văn Bền phường Tân Quy Quận 7

- 234 Tôn Thất Thuyết phường 3 Quận 4

Copyright 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HI-FOODS

Follow us: