logo
Nơi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Giải pháp

Trong thời đại kinh tế thị trường "trăm người bán, vạn người mua", khi nhu cầu về ẩm thực ngày càng cao, khi con người ta đã có ý thức hơn về việc ĂN là phải NGON, chứ không phải ĂN để NO như trước, thì các nhà cung cấp thực phẩm không đơn thuần chỉ cạnh tranh nhau trong việc tạo ra SỰ KHÁC BIỆT mà còn phải đáp ứng đủ đầy các tiêu chí CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ HỢP LÝ - AN TOÀN VỆ SINH. Nhưng khi muốn tạo ra sự khác biệt thì giá thành sản phẩm lại là một vấn đề khiến các chủ nhà hàng, quán ăn phải điên đầu suy nghĩ, và cân nhắc như một bài toán khó.

Hãy yên tâm để HI-FOODS trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn, giúp bạn giải quyết những khoảng chi phí sẽ không còn là nỗi lo của bạn. HI-FOODS đáp ứng được những nhu cầu về giá, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng nhu cầu mà nhà hàng, quán ăn của bạn đang hướng đến.

Vì sao HI-FOODS có thể làm được điều đó? 

- ​Nhà máy sản xuất tại Việt Nam chuyên gia công nội địa và xuất khẩu hàng thực phẩm chế biến và nguyên liệu ==> giảm bớt chi phí nhập khẩu và các chi phí phát sinh khác.

- Hơn 2,000 công nhân được đào tạo để tạo hình sản phẩm hoàn toàn thủ công bằng đôi tay và và hệ thống máy móc được đầu tư theo dây chuyền công nghiêp Nhật Bản  ==> xử lý các yêu cầu các yêu cầu về hình dạng và mẫu sản phẩm tạo nên sự khác biệt cho từng món ăn và đảm bảo sản lượng cung cấp 

- Đội ngũ R&D chuyên nghiệp ==> đáp ứng linh hoạt các nhu cầu mới của khách hàng về xu hướng thị trường 

Nhà máy sản xuất đạt các giấy chứng nhận về An Toàn Vệ Sinh thực phẩm, đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt và yêu cầu xuất khẩu của các nước Nhật, Châu Âu, Mỹ , tất cả sản phẩm đều được công bố và kiểm nghiệm theo quy định nhà nước ==> đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất

Những nhu cầu của bạn, hãy cho chúng tôi biết thông qua bảng thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ trở thành một người trợ thủ để có thể đưa đến cho QUÝ KHÁCH những sản phẩm chất lượng nhất, giá hợp lý và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm! 

 

Copyright 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HI-FOODS

Follow us: